VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

DOYOUNG BEAUTY - THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, Công ty TNHH DOYOUNG INTERNATIONAL xin cám ơn Quý khách hàng, Đối tác đã và đang hợp tác với chúng tôi suốt thời gian qua, chúng tôi xin gửi đến quý vị lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là ai

Công ty TNHH DOYOUNG INTERNATIONAL là một công ty phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cao cấp.

Mục tiêu

Mục tiêu

Đưa định nghĩa mới về vẻ đẹp đến khách hàng Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung, giúp khách hàng nhận ra vẻ đẹp khỏe mạnh, hài hòa giữa giá trị bên trong và bên ngoài.

Mong muốn

Mong muốn

Bước qua năm 2023, DOYOUNG INTERNATIONAL mong muốn và sẵn sàng bắt tay với các Đối tác nằm tạo dựng nên mối quan hệ bền vững và mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng.

CELEBRITY

Những ngôi sao đã tin tưởng và lựa chọn DOYOUNG BEAUTY cho hành trình làm đẹp của mình.

Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh

Ca sĩ, Diễn viên

Thanh Thanh Huyền

Thanh Thanh Huyền

MC

Ngọc Quý

Ngọc Quý

Hotgirl

Sam

Sam

Diễn viên, MC

Tại sao chọn chúng tôi

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt, mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Với cốt lõi luôn xem khách hàng là bạn hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Hiện nay, DOYOUNG BEAUTY có thể là một tên tuổi mới đối với thị trường bán lẻ mỹ phẩm trong nước và quốc tế, nhưng với định hướng phát triển ổn định và lâu dài, chúng tôi sẽ phủ khắp thị trường Việt Nam để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu mỹ phẩm hợp với bản thân cùng với những giải pháp tư vấn làm đẹp một cách đơn giản, thuận tiện và hiệu quả.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Sản phẩm của DOYOUNG BEAUTY được tạo ra để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách sử dụng các thành phần hoàn toàn tự nhiên với thành phần chính là: Collagen triipeptide. Thạch collagen nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, thẩm thấu nhanh, vị trái cây tự nhiên hương thơm phù hợp với mọi người, kể cả những khách hàng khó tính.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.